PHÁT ĐỘNG TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC NĂM 2015

Huyện Cát Tiên:  PHÁT ĐỘNG TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC NĂM 2015

trng%20cy%2011

Nhân dịp kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015). Ngày 19/5/2015 UBND huyện Cát Tiên phát động lễ trồng cây đời đời nhớ ơn Bác tại Di tích khảo cổ Cát Tiên. Về dự lễ phát động có Ông Phạm Văn Quang phó chủ tịch UBND huyện Cát Tiên, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành trên địa bàn huyện và 50 đoàn viên thanh niên thuộc các đơn vị Hạt kiểm lâm huyện, Ban quản lý di tích Cát Tiên và Đoàn viên thanh niên xã Quảng Ngãi.

Tại buổi lễ, Ông Pham Văn Quang phó chủ tịch UBND huyện đã tuyên dương Ban quản lý di tích Cát Tiên và lưu ý đơn vị tiếp tục phối hợp với Hạt kiểm lâm huyện trồng mới 250 cây và chăm sóc số cây đã trồng các năm trước đạt hiệu quả cao, để tạo vườn cây lưu niệm và cây ven đường có giá trị lớn về cảnh quan; về lâu dài sẽ để lại ấn tượng đẹp trong lòng du khách đến với huyện Cát Tiên cũng như tham quan Di tích khảo cổ Cát Tiên.

Được biết, những năm gần đây Ban quản lý di tích Cát Tiên được đánh giá là đơn vị trồng cây phân tán đạt hiệu quả cao, có tỷ lệ cây sống và phát triển tốt nhất trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt và được chọn là mô hình trồng cây mẫu của huyện Cát Tiên.

Nguyễn Việt Tuấn

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.